logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Sửa máy lạnh tại nhà khu vực TPHCM = 0947519648

Sửa máy lạnh tại nhà khu vực TPHCM. Sửa máy lạnh treo tường. Sửa máy lạnh âm trần, sửa máy lạnh trung tâm,.. Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa chữa các loại máy lạnh từ 1.0 HP, 2.0 HP đến các loại máy lạnh tủ đứng, máy lạnh một mẹ nhiều con, sửa máy lạnh inverter,..

Đăng lúc: 06:59, ngày - 12.11.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 724
Đăng bởi phuongit2004. Liên hệ:
 Sửa máy lạnh tại nhà khu vực TPHCM. Sửa máy lạnh treo tường. Sửa máy lạnh âm trần, sửa máy lạnh trung tâm,.. Điện Lạnh Gia Định chuyên sửa chữa các loại máy lạnh từ 1.0 HP, 2.0 HP đến các loại máy lạnh tủ đứng, máy lạnh một mẹ nhiều con, sửa máy lạnh inverter,..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, Điện Lạnh Gia Định tự hào sở hữu đội ngũ kỹ thuật điện lạnh giỏi tay nghề kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa điện lạnh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà. Khi máy lạnh của khách hàng gặp sự cố hãy gọi ngay cho trung tâm của chúng tôi để được kỹ thuật đến kiểm tra miễn phí. Hiện nay các công ty và cửa hàng điện lạnh trong khu vực TPHCM có rất nhiều, tuy nhiên để tìm được trung tâm sửa chữa có uy tín, kỹ thuật chuyên nghiệp, giá cả phải chăng là điều khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi gọi.

Điện Lạnh Gia Định chắc chắc khách hàng sẽ hài lòng, công ty chúng tôi đặt sự  uy tín lên hàng đầu. Sử hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Chính sách bảo hành dài hạn của Điện Lạnh Gia Định sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Sửa máy lạnh

Sửa máy lạnh. Bảo trì máy lạnh

Hiện nay Điện Lạnh Gia Định có nhiều chi nhánh trong nội thành khu vực TPHCM. Khi khách hàng cần sửa máy lạnh hãy gọi ngay đến số điện thoại của chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được kỹ thuật đến kiểm tra máy một cách nhanh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năng trong lĩnh vực sửa máy lạnh. Chúng tôi chuyên sửa các hư hỏng của máy lạnh như sau:

Sửa máy lạnh chạy không lạnh, mặc dù bộ phận máy nén chạy, quạt đầu lạnh có chạy nhưng không lạnh.

Sửa máy lạnh chạy một vài phút thì tắt, chạy 30 phút thì máy năn tự ngưng.

- Cung cấp linh kiện máy lạnh chính hãng, cung cấp quạt lồng sóc đầu lạnh, moto quạt đầu lạnh, quạt lá đảo đầu lạnh, cung cấp quạt dàn nóng, Block máy nén,… Linh kiện chính hãng của các loại máy lạnh như: Daikin, Sanyo, Panasonic, Samsung, LG, Electrolux, Sharp, Reetech, Toshiba, Hitachi,…

- Cung cấp Remote chính hãng, Remote máy lạnh Inverter tất cả các đời máy, cung cấp remote đa năng điều khiển máy lạnh.

Sửa máy lạnh đầu lạnh chạy kêu to, đầu lạnh chạy một lát thì ngưng, dàn lạnh bị chảy nước.

- Sửa máy lạnh chạy quá lạnh, không tự ngắt nhiệt độ.

- Sửa máy lạnh không điều kiển được bằng Remote.

Sửa máy lạnh

Sửa máy lạnh. Sửa Block máy lạnh

Điện Lạnh Gia Định cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh tại nhà giá cả phải chăng, dịch vụ uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi chuyên vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh gia đình theo định kỳ, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh cho cơ quan, công ty, trường học theo định kỳ với giá ưu đãi theo số lượng. Có ký hợp đồng bảo trì định kỳ, xuất hóa đơn VAT.

Hãy đến với Điện Lạnh Gia Định để được chăm sóc máy lạnh một các chu đáo nhất, uy tín nhất và hợp lý nhất.

Điện thoại liên hệ sửa máy lạnh: 0909.718.386 

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn