logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

sơn sàn công nghiệp epoxy

sơn epoxy - sơn sàn - sơn công nghiệp

Đăng lúc: 18:05, ngày - 23.10.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 575
Đăng bởi namchanly. Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SƠN ROTOO VIỆT NAM

          ĐC: Ngọc Trục- Đại Mỗ -Từ Liêm- Hà Nội
          Email : namchanly@gmail.com

          ĐT: 0912.833.690 – 0123 580 6666

          Đại Diện Kinh Doanh :Phạm Văn Nam

 

 

Công ty TNHH RoToo Việt Nam là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn nhà xưởng công nghiệp tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm và sự tận tụy trong phục vụ, chúng tôi luôn là nhà thầu tin cậy của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đài Loan, Hồng kong, Hàn Quốc, Malaysia….
Với phương châm phục vụ: Thành tín – Hợp tác – Lâu dài Công ty TNHH RoToo Việt Nam đã mang lại giá trị gia tăng cho mỗi công trình.
Thế mạnh của Công ty TNHH RoToo Việt Nam không chỉ là sức mạnh nội tại về tài chính và nhân sự mà còn là sự thấu hiểu mong muốn của chủ đầu tư.. 
Công ty TNHH RoToo Việt Nam cũng đã thiết lập mối quan hệ và tìm các đối tác liên danh, các cộng tác viên, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước để đảm bảo các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ cho các dự án. Nhờ đó Công ty TNHH RoToo Việt Nam đã dần dần hoà nhập vào thị trường xây dựng và đào tạo được đội ngũ cán bộ, kỹ sư thông thạo nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác theo các quy trình công nghệ tiên tiến.
Có rất nhiều lựa chọn nhưng Công ty TNHH RoToo Việt Nam sẽ là một lựa chọn sáng suốt vì:
"Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi"
* Ưu điểm của chúng tôi là hiểu được mong muốn của chủ đầu tư. Với cơ cấu tổ chức công ty gọn nhẹ linh hoạt, đội ngũ kỹ sư, nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ được liên tục nâng cao, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư và có thể đáp ứng yêu cầu thi công các công trình lớn, đặc biệt là các công trình của chủ đầu tư nước ngoài.
Lĩnh Vực Họat Động :
- Chuyên Tư vấn sơn Epoxy – sơn nước trang trí, Cung cấp và Thi công các sản phẩm sơn Epoxy, sơn nước các loại.
- Chất phủ sơn Epoxy, chất làm cứng mặt sàn , gồm các chủng loại sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn không dung môi, sơn kháng hóa chất, sơn chống bụi, vật liệu tăng cứng, sơn kháng khuẩn, sơn epoxy chịu mài mòn, sơn trang trí, sơn chống trơn trượt, … cho bề mặt sàn (nền) bê tông, gạch men, .
- Sửa chữa & Bảo trì các công trình công nghiệp, nền nhà xưởng, hồ bơi, bằng sơn epoxy, sơn trang trí các loại…
Phạm vi Ứng Dụng - Sơn EPOXY sàn công nghiệp cho:
- Nền epoxy cho nhà xưởng công nghiệp, nhà máy sản xuất-lắp ráp ô tô. nhà máy hóa chất, nhà máy dược phẩm, sát trùng, nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, nhà máy sản xuất thiết bị điện, điện tử, bệnh viện, Tầng hầm, bể hóa chất, siêu thị, showroom, sân tennis, Sàn nhà thi đấu, bãi đỗ xe, garage ô tô, nhà chứa máy bay…
Các công trình đã thi công: Nhà máy nhiệt điện Uông Bí- Quảng Ninh, Công ty TNHH Yang Sin VN – KCN Phúc Khánh Thái Bình, Công ty Fosmosa – KCN Phúc Khánh Thái Bình, Công ty VMEP – Hà Tây, Công ty JENDA – KCN Bình Xuyên Vĩnh Phúc, Công ty SEYO – KCN Quế Võ Bắc Ninh, Công ty L.E.O KCN Phúc Điền Hải Dương, Công ty MASCOT – KCN Tân Trường Hải Dương, Nhà máy Dược Nam Hà – Nam Định, Nhà để xe Toà nhà Kengnam…VV
Quý khách có nhu cầu xin báo giá và tư vấn xin liên hệ:
Công ty TNHH RoToo Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH SƠN ROTOO VIỆT NAM

          ĐC: Ngọc Trục- Đại Mỗ -Từ Liêm- Hà Nội
          Email : namchanly@gmail.com

          ĐT: 0912.833.690 – 0123 580 6666

          Đại Diện Kinh Doanh :Phạm Văn Nam

 

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn