logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Phần mềm quản lý bán hàng Mẹ và Bé

Phần mềm quản lý bán hàng Mẹ và Bé

Đăng lúc: 13:14, ngày - 26.11.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 409
Đăng bởi nguyenhuuhiep9x. Liên hệ:
 Các sản phẩm cho các cửa hàng Mẹ và Bé luôn là cần thiết cho mọi gia đình giúp cho việc chăm sóc con cái tốt nhất. Mặt hàng kinh doanh thông thường của các cửa hàng này là sữa cho em bé, tả sơ sinh, đồ tập uống, tập ăn,... cho tới đồ chơi trẻ em, quần áo, thiết bị hổ trợ cho mẹ,... Cửa hàng Shoptretho tại TPHCM là điển hình cho mô hình kinh doanh này. Với một lượng sản phẩm đa dạng và đòi hỏi chất lượng đảm bảo nên các phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng Mẹ và Bé được ra đời để quản lý một cách hiệu quả nhất.
 
Các chức năng của phần mềm quản lý bán hàng Mẹ và Bé:
 
- Quản lý thời hạn sử dụng từng sản phẩm: sữa và đồ ăn dặm cho bé sơ sinh phải được kiểm soát một cách nghiêm ngặt về ngày sản xuất và hạn sử dụng. Một sai lầm trong quy trình quản lý này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Vì thế sản phẩm khi được thanh toán tại cửa hàng sẽ được hiển thị thông tin chi tiết giúp mẹ an tâm hơn.
 
- Tìm kiếm sản phẩm theo gợi ý từng giai đoạn phát triển của trẻ giúp các mẹ dễ dàng định hình mình sẽ làm gì để chăm sóc con tốt nhất. Các sản phẩm về thực phẩm, đồ chơi để trăng phát triển trí não giúp trẻ thông minh hơn. Chức năng tìm kiếm cũng giúp các mẹ gợi ý cần những gì để chăm sóc bản thân.
 
- Đối với cửa hàng thì chức năng quản lý sản lượng sản phẩm vô cùng quan trọng. Việc quản lý sản lượng tồn đọng để đưa ra quyết định kinh doanh cửa hàng, nhập xuất sản phẩm. Sau khi một hóa đơn được thanh toán thì kho hàng cũng tự động đồng bộ dữ liệu.
 
- Các chức năng: quản lý nhân viên, báo cáo, thống kê doanh thu giúp người quản lý tiết kiệm thời gian một cách tối đa để tập trung vào sản phẩm chất lượng cửa hàng.
 
- Quản lý thông tin cửa hàng từ xa với thiết bị Laptop, Smartphone.
 
- Quản lý dữ liệu đồng bộ của tất cả các chi nhánh cửa hàng.
 
- Thông tin nhà cung cấp cùng chi tiết đơn hàng, ngày giao và nhận hàng, quản lý công nợ của cửa hàng.
 
Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng Mẹ và Bé sẽ giúp cho các gia đình có nhiều kiến thức chăm sóc con cái. Giúp cửa hàng tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm nâng cao chất lượng, uy tín cửa hàng.
 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ VIỆT

 Lầu 3, Tòa Nhà An Nam 167-169 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM.
 Hotline: 0906 357 975
 Email: contact@cnv.vn
 Website: http://epos.com.vn
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn