logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Những thực phẩm giàu canxi giành cho bà bầu

Những thực phẩm giàu canxi giành cho bà bầu

Đăng lúc: 19:27, ngày - 12.09.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 392
Đăng bởi saigonflower. Liên hệ:
 Với phụ nữ mang thai, canxi là loại khoáng chất cần được đặc biệt chú ý vì thai tăng trưởng sẽ sử dụng canxi trong xương của mẹ, còn người mẹ cũng rất cần chất này để có đủ sức khỏe sinh nở và chăm sóc con. Một thai phụ cần 1.200mg canxi mỗi ngày. Đồ cho bà bầu cần nhiều hơn. Việc cung cấp đủ nhu cầu canxi trong thời kỳ mang thai sẽ giúp tạo thành, phát triển bộ xương thai nhi, đảm bảo toàn vẹn bộ xương bà mẹ.

1. Yến mạch
Yến mạch loại ngũ cốc hàm lượng canxi cao nhất. Nếu nấu cháo yến mạch với mè đen, hiệu quả bổ sung canxi sẽ càng tốt hơn. Yến mạch thật sự cần thiết cho các bà mẹ trước khi sinh, cho cả bé sau khi sinh ra phát triển nhanh về xương.

2. Sữa

Sữa đứng đầu danh sách các thực phẩm giàu canxi, tốt cho mẹ bầu và đây cũng là lý do mà mẹ bầu nào cũng được khuyên nên uống sữa trong thai kỳ. Mẹ nên bắt đầu ngày mới bằng một ly sữa ấm để cung cấp năng lượng cho cả ngày. Ngoài sữa, một số các chế phẩm từ sữa như sữa chua, váng sữa, phomat cũng tốt cho mẹ bầu.

3. Hoa quả

Không phải hoa quả chỉ cung cấp vitamin, có một số loại sau đây cung cấp canxi mà có thể bạn chưa biết từ trước như Kiwi, trái me (
magiê, chất xơ, kali, sắt, phốt pho), hạt dẻ, dâu tằm, ...

Chuẩn bị các loại thực phẩm nhằm bổ sung dinh dưỡng & năng lượng trước khi sinh cho phụ nữ mang thai là điều cần thiết nhưng cũng cần đảm bảo có đồ cho bà bầu phù hợp. Hãy để con bạn sau khi sinh phát triển khỏe mạnh !
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn