logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Nhẫn cưới rẻ đẹp!!! nhẫn cưới hoàn kiếm hà nội||| 8 nhà chun

SKY-MOND nhận thiết kế và gia công các mẫu nhẫn cưới mới nhất, trẻ trung, thời trang và cá tính. Nhẫn cưới với phong cách mới.

Đăng lúc: 13:30, ngày - 25.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 760
Đăng bởi giangkdskymond. Liên hệ:
 NHẪN CƯỚI MỚI 2014,NHẪN CƯỚI UY TÍN SỐ 8 NHÀ CHUNG,HÀNG TRỐNG,HN.

Khi chuẩn bị chọn mua nhẫn cưới, các cô dâu chú rể không chỉ quan tâm tới các kiểu dáng nhẫn mà còn chú ý lựa chọn những chữ cái, con số để khắc lên nhẫn, làm kỷ niệm ghi dấu về ngày cưới trọng đại. Có người chỉ khắc trong nhẫn, có người lại chọn khắc chữ lên cả mặt trong và ngoài nhẫn, tuy nhiên khi khắc lên mặt ngoài, các chữ cái dễ bị mòn đi theo năm tháng do va chạm của tay.

 


Chính các cửa hiệu trang sức nơi bạn mua nhẫn cũng sẽ cung cấp dịch vụ khắc nhẫn cho bạn và

sẽ bảo hành, khắc lại nếu các chữ số mờ đi. Khi chọn chữ cái để khắc lên nhẫn, bạn nên chọn những câu ngắn gọn vì diện tích khắc được trong nhẫn không nhiều.

 

 

Nhẫn Cưới Skymond Số 8 Nhà Chung sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng để chọn chữ, số khắc lên nhẫn như sau :


1. Tên cô dâu chú rể và ngày tháng có ý nghĩa


Đây là những chữ cái, con số phổ biến nhất khi các đôi chọn khắc lên nhẫn cưới. Thông thường, vị trí tên ở hai nhẫn có thể đảo ngược cho nhau. Ví dụ, trên nhẫn cưới của chú rể, bạn có thể khắc theo thứ tự: "Tên cô dâu - hình trái tim biểu tượng cho tình yêu - tên chú rể", ngược lại, trên nhẫn cưới của cô dâu bạn có thể chọn khắc theo thứ tự: "Tên chú rể - hình trái tim - tên cô dâu". Để ngắn gọn, bạn có thể chỉ khắc chữ cái đầu của tên.

 


Ngoài việc khắc tên, nhiều đôi uyên ương cũng băn khoăn đến việc khắc ngày cưới lên nhẫn.

 

 

Bởi nếu hai bạn mua nhẫn trước khi quyết định chắc chắn ngày tổ chức hôn lễ, bạn sẽ chưa có ngày cưới cụ thể, thay vào đó, hai bạn nên chọn khắc ngày đầu gặp gỡ, hay ngày chính thức yêu nhau hoặc một con số có ý nghĩa đặc biệt. Bạn cũng có thể khắc tên mùa và năm hai bạn định thành hôn, như: "Mùa xuân 2013, Mùa thu 2014"...

 2. Biệt danh của hai người


Nếu hai bạn thường gọi nhau bằng những cái tên âu yếm thì hai bạn có thể khắc tên gọi này vào nhẫn, ví dụ như khắc tên Mèo con, Gà béo...

 3. Chữ "Vĩnh cửu", "Forever", "Hạnh phúc"


Đây là dòng chữ biểu tượng cho tình yêu bền lâu, vĩnh cửu và sự hạnh phúc khi bắt đầu chặng đường hôn nhân mà nhiều đôi uyên ương chọn khắc lên nhẫn.

 


4. Một cụm từ, câu có ý nghĩa với hai bạn


Hai người có thể chọn câu nói yêu thích trong một bộ phim, bài hát hay câu hay người hay nói với nhau và chỉ hai bạn mới hiểu được ý nghĩa, nguồn gốc của nó. Bạn có thể chọn tên thành phố kỷ niệm, tên một nhân vật mà cả hai cùng yêu thích, cặp nhẫn cưới đẹp mà cả hai ưng ý . Đây sẽ là ý tưởng đặc biệt, khác lạ dành cho hai bạn.

 


5. Biểu tượng đơn giản


Đôi khi một biểu tượng tình yêu lại có sức mạnh hơn các từ ngữ, ví dụ như hình hai trái tim lồng vào nhau hay hình đôi chim bên nhau...

 

 

Hãy để thế giới trang sức Skymond Số 8 Nhà Chung đồng hành cùng bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN HÙNG PHÚ
Đa chS 8 Nhà Chung-Hoàn Kiếm-Hà Ni.
Tel:04.3938.0489
Yahoo: showroom_8_nha_chung.
Gmail: skymond.8.nhachung.

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn