logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Mua hàng online Nhanh chóng, thuận tiện tại Huymobile

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm hiện đâị theo xu thế phát triển của các dịch vụ hướng đến sự " Nhanh chóng - Thuận Tiện - Hiệu quả " giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đi lại

Đăng lúc: 06:26, ngày - 16.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 1,000
Đăng bởi huymobile. Liên hệ:
 Huymobile đã phát triển website http://www.huymobile.vn với đầy đủ các phương diện đánh giá sản phẩm như: Thông tin chi tiết, hình ảnh sản phẩm, Video đánh giá, So sánh các sản phẩm cùng cấp.

Quý khách sau khi làm quen với website huymobile.vn sau đấy thực hiện các bước như sau để mua hàng Online:

Bước 1: Quý khách xem chi tiết sản phẩm trên http://www.huymobile.vn  và chọn cho mình 1 sản phẩm cần mua.
 


Bước 2: Quý khách Click chuột vào " Đặt mua trước sản phẩm này " sẽ hiện ra cửa sổ đăng ký mua hàng Online.


Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm: Tên, Số điện thoại liên hệ, Email ( nếu có )

Thông tin của Quý khách sẽ ngay lập tức chuyển tới bộ phận " Chăm sóc khách hàng và bán hàng Online " của Huymobile, và Huymobile sẽ liên hệ với Quý khách thông qua 2 hình thức như sau:

- Gửi mail hướng dẫn mua hàng Online ( Nếu như Quý khách có đăng ký email )
- Gọi điện thoại trực tiếp check lại thông tin, địa chỉ giao nhận hàng, và xin thông tin chi tiết về cách thức mua sản phẩm.

Sau khi có được thông tin chính xác, xác nhận việc mua hàng và yêu cầu của khách hàng về sản phẩm bao gồm: Chủng loại, tên sản phẩm, màu sắc, phiên bản, giá cả, khuyến mại và chi phí về phí vận chuyển.


Bước 4: Quý khách chuyển tiền vào tài khoản mà Huymobile cung cấp công khai là tài khoản mang tên Công Ty TNHH Thương Mại Anh Vinh ( công khai trên website huymobile.vn ) bao gồm các tài khoản như sau:

- Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Anh Vinh
- Số tài khoản:  50110000508523
- Ngân hàng:     BIDV Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa

hoặc

- Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Anh Vinh
- Số tài khoản:  0781008716666
- Ngân hàng:     Vietcombank Thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa


Quý khách lưu ý không chuyển vào tài khoản nào khác mà không được sự thông báo của Huymobile.

Cách thức chuyển tiền đi đôi với các phương pháp giao hàng như sau:

Cách 1: Quý khách chuyển trước 30% giá trị sản phẩm theo giá niêm yết trên website, và chuyển nốt chỗ còn lại bằng tiền mặt khi nhận bàn giao máy trực tiếp tại Huymobile.

Cách 2: Quý khách chuyển đầy đủ giá trị sản phẩm và trong 24 đến 48h Huymobile sẽ chuyển sản phẩm đến tận nơi cho khách hàng.

Lưu ý: Huymobile miễn phí vận chuyển trong nội thành Thanh Hóa ( dưới 30Km ) và cộng thêm phí vận chuyển vào giá niêm yết của sản phẩm theo giá của đơn vị vận chuyển nếu Quý khách ngoài phạm vi 30Km.


Bước 5: Chuyển hàng;

Huymobile sau khi đã nhận đủ tiền, tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm của khách hàng 1 cách đầy đủ nhất sẽ có trách nhiệm chuyển sản phẩm cho khách hàng trong vòng 24 đến 48 tiếng.

Lưu ý: Sản phẩm khách hàng mua Online vẫn hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách bán hàng và các chương trình khuyến mại kèm theo, thậm chí tùy từng thời điểm Huymobile còn có nhiều chương trình khuyến mại riêng dành cho Quý khách mua hàng Online. 

Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:


1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Huymobile mà cty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Huymobile đã hoạt động lâu trong lĩnh vực kinh doanh ĐTDĐ và đã có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Huymobile, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư  tỉnh Thanh Hóa cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại các ngân hàng lớn).

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Huymobile có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ở Huymobile thì bảo hành như thế nào?

Trả lời:
 Huymobile chỉ bán hàng chính hãng với những hãng danh tiếng trên thế giới như: Nokia, Samsung, Sony Ericsson, HTC, LG... Hầu hết các hãng này đều có hệ thống bảo hành rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, khi gặp bất cứ sự cố gì cần bảo hành, Quý khách chỉ việc đem đến trung tâm bảo hành chính hãng gần nhà Quý khách nhất mà không cần phải đem đến Huymobile

Trong trường hợp ở địa phương Quý khách không có Trung tâm bảo hành chính hãng, Quý khách có thể gởi vào cho Cty chúng tôi để Cty chuyển bảo hành giúp Quý khách. Sau khi bảo hành xong, Cty sẽ gởi chuyển hàng trở lại cho Quý khách.


Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Thương Mại Anh Vinh ( Huymobile )
334 Trần Phú, Ba Đình, Tp Thanh Hóa
27 & 29 Đại Lộ Lê Lợi, Lam Sơn, Tp Thanh Hóa

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn