logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Lưu ý khi in tem nhãn giá rẻ tại TP HCM

Lưu ý khi in tem nhãn giá rẻ tại TP HCM

Đăng lúc: 06:36, ngày - 25.09.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 216
Đăng bởi duanmoi. Liên hệ:
Phong bì công ty là một loại sản phẩm được ưu dùng trong các công ty, doanh nghiệp, phong bì có in hình công ty, thương hiệu công ty, mang nét thể hiện riêng, phong cách riêng, đó cũng chính là phương thức quảng cáo loại hình mà công ty đó đang hoạt động.

In tem nhãn giá rẻ TP HCM ngày càng được phát triển trên thị trường tphcm. Nó mang lại một giá trị tuyệt đối cho sản phẩm của bạn. Tem nhãn phụ còn quyết định sự tồn tại và phát triển của mặt hàng mà bạn đang kinh doanh

Cùng với tem vỡ, tem mã vạch, tem Barcode, tem số nhảy, tem nhựa trong,… tem nhãn phụ hàng hóa cũng là một trong những danh mục phục vụ chính của Cao Hoàng Gia.

Với kinh nghiệm làm việc 10 năm chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

dich-vu-in-decal-tem-nhan-phu-chat-luong-cao-1

=> Xem thêm các sản phẩm in phong bì giá rẻ tphcm

Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường. Tem phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

 

dich-vu-in-decal-tem-nhan-phu-chat-luong-cao-2

Kích thước tem phụ được thiết kế theo hình chữ nhật, hình tròn, elip. Tem được thiết kế trên phần mềm AI, Photoshop, Corel, bằng công nghệ in offset TCP, In Flexo.

Tem nhãn phụ cần rõ ràng về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hoá. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Để đảm bảo chất lượng tem nhãn luôn được bền màu, đẹp như mới, chúng tôi sử dụng chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài. Với mỗi tem nhãn phụ chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn