logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Kệ sách đa năng | Kệ sách giá rẻ | Kệ sách | freeship

Kệ sách đa năng | Kệ sách giá rẻ | Kệ sách | freeship

Đăng lúc: 13:17, ngày - 26.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 892
Đăng bởi hadung90. Liên hệ:
 Kệ sách giá sách hay tủ sách là một thứ vật dụng được thiết kế để chứa đựng, lưu trữ và bảo quản các quyển sách. Kệ sách được thiết kế hầu như luôn luôn với kệ ngang, được sử dụng để lưu trữ sách một cách dễ tìm kiếm và tiết kiệm nhiều diện tích chứa đựng hơn. Một kệ sách bao gồm một, hai hoặc nhiều ngăn có thể không phải tất cả được sử dụng để chứa sách hoặc tài liệu in ấn bằng giấy khác. Kệ có thể được cố định hoặc điều chỉnh vị trí khác nhau (lưu động) trong nhiều trường hợp theo yêu cầu của người sử dụng. Trong những căn phòng hoàn toàn dành cho việc lưu trữ các cuốn sách như thư viện kho lưu hồ sơ... thì kệ sách thường được cố định vĩnh viễn vào các bức tường hay sàn nhà 

Website : http://mebe1080.com http://cubimart.vn/ - http://mod.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/kesachdanang


[IMG][IMG] [IMG] [IMG] [IMG] 452.000đ
619.000đ
Tên sản phẩm: Kệ Sách Đa Năng 4 Tầng F554
Mã sản phẩm : F554
Hãng sản xuất: NAM PHONG

Trạng Thái : 
Còn hàng
[IMG]
Thông tin liên hệ.
Hotline: 0914 403 667 / 0437 247 235
Địa chỉ: 89 Cự Lộc - Khương Đình - Thanh Xuân 

Để cuộc sống dễ chịu hơn, bạn cần biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ trong gia đình và việc sử dụng sự trợ giúp của những chiếc giá đựng sách vở và những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày giúp bạn làm cho không gian gọn gàng, sạch sẽ mà còn trang trí cho góc gia đình của mình thêm đẹp mắt. 
[IMG]
Với chất liệu được làm từ gỗ thông tự nhiên thân thiện môi trường và cực kỳ độc đáo. Kệ gỗ đa năng được thiết kế dựa trên các hoa văn gỗ mang phong cách giá cổ điển, kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. 
Sản phẩm được làm bằng gỗ thông bền đẹp, có thể chứa nhiều vật dụng khác nhau trong gia đình như sách báo, đồ trang trí hay làm kệ để đồ chơi hay thú bông cho bé cũng rất phù hợp. 


Tủ sách là các kệ sách được lắp đặt thêm các cánh cửa và thiết kế theo mô hình kín để bảo vệ chặt chẽ hơn các cuốn sách, tránh chuột , bọ .... ô nhiễm không khí, thường những cánh cửa tủ sách là hầu như luôn luôn được đóng bằng kính, để cho phép người đọc có thể nhìn vào gáy sách để tìm đọc. Đặc biệt là sách có giá trị có thể được lưu giữ trong các tủ sách bị khóa cửa bằng gỗ hoặc bằng kính. Một kệ sách thường đứng trên một số phần khác của đồ nội thất như bàn làm việc hoặc giường ngủ.... Sách lớn có nhiều khả năng được giữ trong kệ theo chiều ngang hoặc theo chiều đứng và thường lộ gáy sách ra ngoài.
Website : http://mebe1080.com http://cubimart.vn/ - http://mod.vn
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn