logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng - 0948.021.222

Chuyên:tháo dỡ,đóng gói,vận chuyển.giường tủ,bàn gế,điều hòa,bình nóng lạnh,đồ gỗ nội thất cao cấp...uy tín,chuyên nghiệp,giá rẻ nhất tại hà nội,cam kết chất lượng dịch vụ.

Đăng lúc: 11:27, ngày - 09.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 283
Đăng bởi chuyenthaolapdogo. Liên hệ:
Chuyển Nhà Trọn Gói Kiến Vàng - 0948.021.222 - chuyen-nha-tron-goi-kien-vang-0948-021-222
 

Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Chuyển Nhà - Văn Phòng Trọn Gói Uy Tín Lâu Năm Tại TP. Hà Nội,cam kết bảo hành tất cả các đồ vận chuyển,miễn phí thùng giấy đóng gói,khảo sát miễn phí,dịch vụ siêu tiết kiệm cho gia đình bạn.Hôm nay kiến vàng xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Như các bạn đã biết  thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, hiện nay nhu cầu đời sống  của người dân và điều kiện nâng cao nhiều dịch vụ được đưa ra với xã hội phát triển , nhất là môi trường sống và làm việc đã khiến các các cá thể hay hộ gia đình , doanh nghiệp, công ty ...ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như cuộc sống, chính vì vậy mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc , nâng cấp, chuyển nhà đến địa chỉ mới đã  và đang làm mất rất nhiều thời gian quý báu  của một cá thể hay tổ chức, các gia đình , doanh nghiệp ,cơ quan , làm rất nhiều công việc bị anh hưởng lớn về việc tự tháo dỡ , đóng thừng, bốc sếp , vận chuyển , xếp đặt  mà vẫn lo lắng bị hỏng hóc vào địa chỉ mới không phải gia đình – cơ quan nào cũng có thể làm được hoặc có thể làm được nhưng mất rất nhiều thời gian và công việc quý báu của mình .

Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty  Kiến Vàng đã đem lại cho các , doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức những dịch vụ tốt nhất như : chuyển nhà trọn gói hay Chuyển văn phòng trọn gói , vận chuyển hànghóa liên tỉnh, chuyển nhà liên tỉnh,…  Đối với i Kiến Vàng đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu với phương châm sự hài lòng của quý khách chính là sự phát triển của chúng tôi . trong nhiều năm qua hình thành và phát triển Kiến Vàng luôn tự hào là một chung những đơn vụ dẫn đầu trong cả nước về dịchvụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu tại việt nam.

chuyển nhà trọn gói
chuyển nhà trọn gói

Các quy trình và các bước chuyển nhà trọn gói của công ty kiến vàng

1. Kiến vàng tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hãy gọi điện đến công ty Kiến Vàng   nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ , số điện thoại , thời gian gặp.v.v…) sau 30 phút nhân viên kiến vàng sẽ có mặt.
2. Kiến Vàng tiến hành khảo sát & báo giá, ký hợp đồng với khách hàng:

Chúng tôi Công ty kiến vàng chuyển nhà trọn gói  sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu (theo đúng thời gian đã hẹn trước với khách hàng) để khảo sát vị trí đánh giá khối lượng đồ đạc và các thiết bị chuyển nhà, chuyển văn phòng để ước tính khối lượng công nhân cũng như các loại phương tiện phù hợp nhất (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, đồ rễ vỡ hay  thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể. Để có giá cả thích hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi khảo sát và nhất chí thống nhất sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng.

3. Công ty kiến vàng Triển khai thực hiện Hợp đồng đã ký kết với khách hàng:

Như đã có ở trong hợp đồng dúng với thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng  giữa kiến vàng với khách hàng, Chúng tôi sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyen nha tron goi theo đúng yêu cầu mà khách hàng đã đề ra trong hợp đồng

Mọi  đồ đạc, trang thiết bị, Tài sản và các máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói kỹ lưỡng và vận chuyển và lắp đặt tại  địa điểm mà khách hàng yêu cầu một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất mà kiến vàng có thể triển khai.

Đặc biệt khi khách hàng, có máy móc thiết bị điện tử  hiện đại đắt tiền hay bàn ghế chất lượng cao cấp, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… khi chuyển nhà trọn gói đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp cao tâm huyết nhất là phải tuân thủ nghiêm ngặt đúng về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kiến vàng triển khai và của bộ phận giám sát trặt chẽ. Thường xuyên đôn đốc nhắc nhở đồng nghiệp hay nhân viên để an toàn nhất có thể giảm tối đa nhất có thể những chuyện không xảy ra như mong đợi

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:

 Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Kiến Vàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã ghé thăm, ủng hộ và tin tưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyen nha tron goi  chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ cố gắng nâng cấp dịch vụ tốt hơn nữa để quý khách hàng nhận được tối đa những tiện ích mà chúng tôi mang lại.

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Kiến Vàng

Địa chỉ : Số 68 ngõ 116 Nhân Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, HN
Hotline: 0948.021.222 / 0979.688.266 / (04).6259.4568
Mã số thuế: 0106798501

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn