logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Đăng lúc: 10:27, ngày - 23.09.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 624
Đăng bởi vuthu2015. Liên hệ:

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về dịch vụ ngày càng phong phú, trong đó dịch vụ phục vụ cho nhu cầu đi lại và du lịch là một trong những dịch vụ mang tính sôi động và ngày càng được mở rộng với dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Xehanoi24h tự tin mang lại những sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng việc đi lại và du lịch theo các lộ trình khác nhau của quý khách an toàn và thoải mái.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội chuyên sử dụng những dòng xe có thương hiệu của Hyundai tiện nghi và tính năng hiện đại có lẽ không khiến quý khách hàng nào phải băn khoăn. Động cơ rất êm, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mong muốn của khách hàng,  vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ luôn chu đáo nhất. Xehanoi24h đến nay đã xây dựng, duy trì và đnag tiếp tục đầu tư thêm về nhân lực cũng như đội xe ngày càng thêm hùng hậu hơn với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển phong phú của khách hàng.

Không chỉ có đội xe với nhiều loại xe sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình, mà còn có đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, vững tay lái qua bao tuyến đường, bao hành trình ngắn dài, bộ phận điều hành xe luôn hoạt động hết công suất và đội ngũ tư vấn, hỗ trợ luôn đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo lộ trình, sự tiện lợi và lợi ích cho hành khách suốt hành trình.

Xehanoi24h chuyên:

-         Cho thuê xe nội thành Hà Nội và các khu vực ngoài Hà Nội.

-         Cho thuê xe du lịch sử dụng các mục đích như đi du lịch, đi chơi, đi nghỉ mát, tham qua, lễ hội.

-         Thuê xe đi công tác cho các tổ chức doanh nghiệp, theo đoàn, đưa đón học sinh đi học, đưa tiễn người thân ra sân bay.

-         Lái xe chuyên nghiệp đào tạo bài bản, thông thuộc địa lý và đường xá.

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn