logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Bột rửa bát Alio loại 2kg, giá tốt, tiết kiệm

Bột rửa bát Alio loại 2kg, giá tốt xà phòng tốt nhất cho máy rửa bát

Đăng lúc: 13:13, ngày - 07.09.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 633
Đăng bởi xaphongsomat. Liên hệ:
 Bột rửa bát  Alio loại 2kg ( Hàng chính hãng của đức )

Bột rửa bát Alio được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Với những tính năng mới được áp dụng giúp cho bát đũa sạch hơn, an toàn hơn, đặc biệt tiết kiệm hơn khi dùng. Sau nhiêu năm có mặt trên thị trường bột rửa bát Alio đã khẵng định là một trong những sản phẩm rửa bát tốt và ưu việt nhất hiện nay. Sản phẩm bột rửa bát nên dùng phối hơp với nước làm bóng Alio, và muối.

Sản phẩm mua kèm bột  rửa chén bát alio

DẦU BÓNG SOMAT NHẬP KHẨU ĐỨC
DẦU BÓNG SOMAT NHẬP KHẨU ĐỨC
250,000 VNĐ
    

 

MUỐI SOMAT RỬA BÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
MUỐI SOMAT RỬA BÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
220,000 VNĐ
    

Với kinh nghiệp trên 10 năm cung cấp xà bông rửa bát , chúng tôi phân phối những sản phẩm chính hãng tốt nhất an toàn nhất tới người tiêu dùng. Bán buôn bán lẻ, Các bạn chi cần thông báo máy ban đang sử dụng chúng tôi sẻ tư vấn bạn nên dùng sản phẩm nào mang lại hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất, tôt nhất, chúng tôi có kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng Xà phòng rửa chén Alio.


Bột rửa bát Alio cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát SOMAT (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Thành Phần bột rửa bát alio :
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa bát Alio chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng bột rửa bát alio
Bột Rửa bát chuyên dụng dành cho máy rửa bát  bột rửa bát (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức  dùng chuyên dụng cho máy rửa bát.Khi sử dụng bật nắp khay đựng bột rửa của máy rửa bát, dùng thìa đổ khoảng 10 gam tới 20 gam bột rửa chuyên dụng tùy theo lượng bát đĩa cần rửa rồi đóng nắp khay đựng bột rửa lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng bột rửa có thể đổ hỗn hợp bột rửa bát Alio chuyên dụng vào đáy máy 

Bột rửa bát  Alio loại 2kg ( Hàng chính hãng của đức )

Đặt mua: 093 446 8687 - 092 262 8485 ( Giao hàng nhanh Hà nội, Sài gòn )
Công ty CP XNK GB
Địa Chỉ: Số 1/15/220 Từ Liêm- Hà Nội

Các sách cùng loại (37) 
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn