logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

bán Iphone 5s giá rẻ tại hồ chí minh nên cần chú ý phần cứng

bán Iphone 5s giá rẻ tại hồ chí minh nên cần chú ý phần cứng

Đăng lúc: 07:01, ngày - 29.08.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 345
Đăng bởi nguyenhabkhn. Liên hệ:
bán Iphone 5s giá rẻ tại hồ chí minh nên cần chú ý phần cứng - ban-iphone-5s-gia-re-tai-ho-chi-minh-nen-can-chu-y-phan-cung
 
Thị trường chơi iphone 5s giá rẻ tại Hồ Chí Minh đang khôn cùng phức tạp và nhiều biến chuyển. Là mảnh đất của công nghệ và sự phát triển tuổi teen, cán bộ, người đi làm ai ai cũng hứng thú muốn mua cho mình 1 chiếc iphone 5s để sử dụng bởi nó mang tính sang trọng, sự sang và tiện ích cao. Cũng bởi nắm được xu thế đó, những thương lái nơi đây dùng đủ mọi hành vi tinh vi để lừa gạt mọi người không hiểu biết. Không chỉ ở bên ngoài mà còn sâu hơn bên trong.

Để vừa với túi tiền của khách hàng mà đã có chuyện hàng dựng ra đời. Mà nhiều người không hiểu biết đã vô tình mua phải dẫn tới sự khó chịu khi dùng. Cũng bởi ham rẻ mà phải chịu cảnh tiền mất tật mang. Hôm nay Hvietmobile xin hướng dẫn mọi người cách phân biệt kỹ lưỡng hơn hàng thật và hàng dựng.

Đầu tiên hãy test chất lượng của chiếc iphone cũ đó:

Test điểm chết trên máy: bằng cách khởi động lại máy và xem có điểm chết nào không. Màn hình hiển thị của iphone 5s là biểu trưng quả táo cắn dở mầu trắng trên nền đen, nếu có bất cứ điểm mầu sắc nào khác thì có tức thị có điểm chết trên màn.

[​IMG]


Test tiếp cảm ứng: bằng cách đơn giản bạn giữ vào biểu trưng 1 icon trên đó và di chuyển khắp màn hình nếu biểu trưng icon bị tuột ra ở đâu thì có nghĩa chỗ đó bị chết cảm ứng. Với mối chiếc iphone đã có hiện tượng này bạn không nên mua vì nó đã hỏng màn hình hoặc đã bị thay bằng màn lô nên sẽ rất nhanh hỏng. Tinh ý hơn, bạn đưa màn ra ngoài ánh sáng nếu thấy các đường chỉ ca rô đó là màn zin còn nếu là các đường kẻ khác thì vững chắc đó là màn lô và rất nhanh hỏng.
Tiếp theo quan trọng nhất test icloud để check IMEI của máy. Có 4 nơi mà 1 máy cần trùng nhau về IMEI là thân máy, khay sim, trong máy và vỏ hộp. Có 2 cách mà bạn có thể làm: 1 là vào cài đặt à cài đặt chung à about à IMEI và check.
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn