logo raoban24h.net
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho đại lý và sân trượt

bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho các đại lý và sân trượt giá rẻ

Đăng lúc: 02:54, ngày - 27.08.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 631
Đăng bởi patinbonbon. Liên hệ:
 

Bon Bon – Thương hiệu cung cấp giày patin chuyên nghiệp tại Việt Nam
Hình ảnh Bon Bon Shop tại 352 – Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội

Link bài viết gốc: Bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho đại lý và sân trượt

Bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho các đại lý, giao hàng toàn quốc
Khách hàng là những công ty, tổ chức, cửa hàng thể dục thể thao hay các cá nhân muốn kinh doanh sản phẩm giày trượt patin. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm giay patin chất lượng nhất, thịnh hành nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất.
Cam kết sẽ để giá tốt nhất cho các đại lý của chúng tôi. vì một sự phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi mong được hợp tác tới tất cả các bạn hàng cũng như các đại lý muốn kinh doanh sản phẩm này.
Hiện nay, trên khắp các tỉnh miền Bắc và một số vùng miền Trung, miền Nam, đều có đại lý của Bon Bon. Được chúng tôi cung cấp hàng và hỗ trợ kinh doanh về loại sản phẩm này. Chúng tôi là nhà cung cấp tiên phong trong việc phát triển phong trào patin tại Việt Nam. Luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới, với mẫu mã đa dạng, hợp môi trường kinh doanh và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Hãy hợp tác cùng chúng tôi, để việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.
Hình ảnh Bon Bon Shop


Chuyên cung cấp, bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho sân trượt trên toàn quốc
Trải qua quá trình phát triển lâu dài trong lĩnh vực cung cấp giay truot patin. Chúng tôi đã cung cấp và tư vấn phát triển cho rất nhiều các sân trượt patin trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho sân trượt với giá rẻ nhất trên thị trường. Chất lượng và thời gian bảo hành luôn luôn được chúng tôi coi trọng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tư vấn những kiến thức cần thiết cho khách hàng của mình trong quá trình hoạt động sân trượt patin.
Tư vấn mở sân trượt patin miễn phí với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất.
Giày trượt patin mà chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm giày trượt patin chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng. Patin Bon Bon là đơn vị phân phối trực tiếp các sản phẩm giày trượt patin của các hãng nổi tiếng như SEBA, FLYING EAGLE, COUGAR, POWER STAR, POWER SIDE, FREESTYE…Bạn có thể tham khảo các sản phẩm giày tại DANH MỤC SẢN PHẨM.
Những sản phẩm giày trượt patin tại Bon Bon luôn là những sản phẩm có nhãn mác đàng hoàng chứ không giống như các mặt hảng giày khác đang trôi nổi trên thì trường.
Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch và trong quá trình sử dụng và hoạt động của sân trượt luôn được chúng tôi phát triển từng ngày. Tư vấn từ lúc làm sân đến khi vận hành hệ thống, chủ sân và sân trượt patin sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thường xuyên trong quá trình sử dụng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có ý định mở sân trượt patin. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có ý định nhập giày patin cho sân trượt của mình. Bon Bon sẽ bán với giá bán buôn, bán sỉ giày trượt patin cho sân trượt của bạn.
Chúc sân trượt luôn phát triển và làm ăn phát đạt!


Patin Bon Bon - Shop giày trượt patin chuyên nghiệp
Đ/C: 352 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
(Gần ngã tư Cổ Nhuế)
Tel: 0984 616 896 - Hotline: 0984 256 189
Website: muapatin.com

Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
© 2013 RaoBán24h.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn